Mong muốn hợp tác với các công ty truyền thông, tổ chức sự kiện.

Chúng tôi luôn quan tâm tạo dựng mối quan hệ mật thiết, hợp tác lâu dài và sinh tồn với đối tác truyền thông.

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ hợp đồng về tổ chức sự kiện cùng thực hiện với đối tác để đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo lợi ích cho khách hàng.
Ngược lại chúng tôi mong muốn các đơn vị làm việc trong lĩnh vực tổ chức sự kiện có thể hợp tác với chúng tôi để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Đổi lại mối quan hệ hợp tác lâu dài PG Á Châu xin cam kết với những đối tác truyền thông:
Không cạnh tranh trực tiếp với khách hàng là công ty truyền thông. (PG Á Châu luôn tôn trọng đối tác khi hợp tác, làm việc. Nhân sự khi làm việc trong chương trình sẽ không mặc đồng phục của công ty, luôn giới thiệu là nhân sự của công ty đối tác, không tiếp xúc với khách hàng của đối tác, không cho khách hàng contact và chỉ cử một nhân viên duy nhất giúp đỡ, hỗ trợ đối tác truyền thông, trong công tác quản lý nhân sự, đảm bảo giờ giấc, tác phong làm việc). PG Á Châu luôn nhận thức được tầm quan trọng của những đối tác cùng lĩnh vực và mong muốn một quan hệ lâu dài bền vững, cùng chia sẻ lợi nhuận.
Đối tác sẽ không bị giảm lợi nhuận khi làm việc với PG Á Châu: PG Á Châu luôn sẵn có nhân sự và làm việc chặt chẽ để có mức chi phí hợp lý nhất. Chi phí của chúng tôi chỉ có thể rẻ hơn (nhiều hoặc ít) so với việc khách hàng, đối tác tự làm việc trực tiếp với nhân sự. Khách hàng của PG Á Châu được miễn phí trong công tác quản lý nhân sự và hoàn toàn không cần lo lắng những rủi ro về mặt nhân sự dựa trên các điều khoản trong hợp đồng.
Chúng ta hãy đem lại lợi nhuận hai chiều cho nhau: Với số lượng khách hàng lớn, những nhu cầu phong phú, phức tạp chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ hợp đồng đối với những đối tác trong lĩnh vực truyền thông. Cũng như chia sẻ hồ sơ năng lực của công ty (không đóng dấu) cho đối tác phục vụ công tác chăm sóc khách hàng.

Đánh giá bài viết này