PG Á Châu luôn luôn tìm kiếm những gương mặt mới, triển vọng để thay đổi trải nghiệm cũng như nâng cấp dịch vụ. Bạn là một PG, MC, ca sĩ, người mẫu hoặc làm việc trong một nhóm múa, nhóm nhảy tại Hà Nội. Bạn cần công tác với một công ty bầu show chuyên nghiệp để được hướng dẫn, đào tạo và tìm kiếm việc làm cũng như khai thác lợi nhuận? Bạn hoàn toàn có thể đăng ký tại đây: https://achau.vn/tuyen-dung/.
Bởi lẽ mỗi tháng PG Á Châu nhân được hàng nghìn hồ sơ đăng ký. Chúng tôi chỉ chọn ra 5 đến 10 ứng viên để làm việc. Công việc chọn lọc khiến chúng tôi thực sự bận rộn. PG Á Châu xin hướng dẫn các bạn một số hướng dẫn để có thể gửi hồ sơ thành công và được đánh giá cao.

  1. Hãy sử dụng form đăng tuyển trực tuyến tại địa chỉ https://achau.vn/tuyen-dung/. Đây là form đăng ký tự động và sắp xếp hồ sơ trực tiếp trên hệ thống nhân sự của công ty. Giúp PG Á Châu phân loại, thay vì gửi email trực tiếp sẽ rất khó để sắp xếp.
  2. Lưu ý hình ảnh của bạn cần có ít nhất 2 ảnh nhìn rõ mặt và 2 ảnh nhìn rõ toàn thân.
  3. Hình ảnh cần sử dụng độ phân giải cao, hạn chế hoặc sử dụng tối đa 1 ảnh “tự sướng”.
  4. Bạn cần gửi đủ 5 hình để chúng tôi có thể nhìn rõ ngoại hình của bạn, nếu gửi duy nhất 1 ảnh, dù hình ảnh của bạn đạt tiêu chuẩn, hồ sơ cũng bị loại.
  5. Bạn nên make up khi chụp hình (hãy để mặt mộc tự nhiên nếu bạn thực sự tự tin – PG Á Châu đánh giá cao điều này).
  6. Hạn chế sử dụng photoshop, hoặc can thiệp quá sâu bằng phần mềm – ảnh cưới hoặc ảnh chụp tại ảnh viện (studio) – chúng tôi muốn đảm bảo hình ảnh của bạn khi trực tiếp làm việc với khách hàng giống với trong ảnh (bạn hoàn toàn có thể make up khi chụp hình, luôn nhớ makeup trước khi gặp khách hàng).
  7. Hãy crop gần mặt hoặc chụp ở độ xa vừa phải, tỷ lệ người / phong cảnh tối đa là 1/2.5. Để PG Á Châu có thể nhìn rõ hình ảnh của bạn, chứ không phải là phong cảnh, nghệ thuật.
  8. Hãy cho chúng tôi những thông tin chính xác như số đo ba vòng, chiều cao, cân nặng (chưa guốc).v.v. Bạn chỉ thực sự được lựa chọn khi những tiêu chuẩn này phù hợp với thực tế.
  9. Chúng tôi luôn ưu tiên những người đã có kinh nghiệm. Tuy nhiên nếu bạn chưa có kinh nghiệm nhưng nếu có triển vọng và yêu nghề, PG Á Châu sẽ đào tạo bạn.
  10. Không gọi điện cho công ty sau khi gửi hồ sơ. Chúng tôi sẽ gọi cho bạn hướng dẫn trực tiếp nếu như hồ sơ của bạn được xét duyệt.

Cuối cùng, khi gửi hồ sơ cho chúng tôi bạn hãy chuẩn bị thật kỹ nhé, đó là tác phong và ấn tượng đầu tiên mà PG Á Châu thấy được ở bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và hợp tác với PG Á Châu.

Đánh giá bài viết này